Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG PHÁT

Tên giám đốc: Bùi Văn Thiên

Mã số thuế:   0201787161

Văn phòng đại diện: Tổ dân phố số 2 - Đằng Hải - Hải An - Hải Phòng

Tel: 0225.883.1238 or 0988.969.116

Email: dailysonhaiphong88@gmail.com

 

Đại Lý Sơn Hải Phòng kính chào quý khách hàng!

dailysonhaiphong.vn là một Website lớn phục vụ cho nhu cầu sử dụng sơn nước trong thi công và trang trí nhà cửa công trình. Tiếp nối sự thành công và uy tín của quý khách hàng tin tưởng, gửi gắm cho Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Lắp Và Thương Mại Thiên Trường Phát, dailysonhaiphong.vn đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và trở thành Website vững mạnh, đáng tin cậy trên thị trường sơn nước tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thời đại thông tin ngày nay, có quá nhiều Website cũng như nhiều hãng sơn để bạn lựa chọn. Nhưng để tìm được một nơi thực sự uy tín, an toàn, tư vấn màu sắc sơn chuyên nghiệp và mua được hàng chính hãng từ kho nhà máy của các thương hiệu sơn nước thì không phải dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Lắp Và Thương Mại Thiên Trường Phát cho ra đời Website:  dailysonhaiphong.vn để mang đến cho khách hàng là các Chủ đầu tư, Nhà thầu xây dựng, Thợ thi công sơn nước,...nơi mua sơn lý tưởng, giá cả hợp lý và phù hợp với sở thích, phong thủy và yêu cầu cụ thể của từng công trình.

Các sản phẩm sơn nước do dailysonhaiphong.vn cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng dược xuất kho trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong trang trí sơn nội ngoại thất. Đơn giản, quý khách ngồi trước màn máy vi tính, hoặc chiếc điện thoại smartphone liên hệ với chúng tôi để đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đến chân công trình tư vấn cho quý khách một cách hiệu quả nhất!

 

Các sản phẩm dịch vụ chính của công ty chúng tôi:

1. Sơn ngoại thất Mykolor

2. Sơn nội thất Mykolor

3. Sơn kova

4. Sơn Jotun

 

 

 

CÔNG TY TNHH  ĐẦU TƯ XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG PHÁT

TRỤ SỞ CHÍNH: Ngã tư Lũng Đông - Bùi Viện, Tổ dân phố số 2, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

TEL: 0988.969.116

WEBSITE: http://dailysonhaiphong.vn

EMAIL: dailysonhaiphong88@gmail.com