Cách nhận biết Mykolor chính hãng và Mykolor giả mạo

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 05-07-2018

Công ty TNHH đầu tư xây lắp và thương mại Thiên Trường Phát xin kính chào các bạn !

hinh anh son mykolor chinh hang

Sơn Mykolor và cách phân biệt sơn Mykolor chính hãng và sơn Mykolor giả mạo

Sơn Mykolor là dòng sơn cao cấp thuộc một trong bốn dòng sơn cao cấp của Công ty 4 Oranges có vốn đầu tư 100% từ Mỹ  ( Mykolor, Spec, Boss, Expo) .Trên thị trường hiện nay các hãng sơn nổi tiếng có thương hiệu luôn bị làm giả nên việc một số cá nhân hoặc cơ sở làm giả sơn là vô cùng phổ biến. Nếu mua phải những thùng sơn nhà Mykolor giả này chắc chắn bạn sẽ gặp phải những rắc rối như: độ bền của sơn không cao, bề mặt sơn bị bong tróc nhanh,... Nếu không muốn trở thành một trong những nạn nhân của chiêu trò làm giả sơn bạn cần chú ý những điều sau:

4 chiêu trò làm giả sơn thường gặp:

1.Nhái nhãn hiệu

    Đây là một chiêu trò thường gặp trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các vùng nông thôn nơi mà chưa có sự chuyên nghiệp về lựa chọn cửa hàng sơn cũng như các sản phẩm sơn nhà . Cụ thể các đơn vị hay cá nhân thường thiết kế hình ảnh, logo, in nhãn mác na ná giống thương hiệu sơn Mykolor nhằm đánh lừa thị giác của khách hàng. Đối với hình thức này trên thị trường và cơ quan chức năng chưa phát hiện ra hình thức làm nhái sơn Mykolor

 2. Vỏ sơn bên ngoài là thật, ruột sợ bên trong là giả

   Chỉ cần nghe thôi là quý khách hàng đã ngầm hiểu được quy trình sản xuất sơn giả mạo này rồi. Kiểu làm giả này rất phổ biến trên thị trường, Thủ thuật này họ thường đi mua lại những vỏ sơn chính hãng đã qua sử dụng vẫn còn mới rồi sẽ lấy những thùng sơn rẻ tiền bơm vào các vỏ thùng sơn Mykolor chính hãng . Họ sẽ bán với mức giá rẻ hơn so với giá thị trường đưa ra nhằm đánh lừa những khách hàng ham rẻ nhưng vẫn muốn sử dụng hàng chính hãng.

3. Tự mua hóa chất về sản xuất sơn

   Chiêu trò tinh vi hơn mà các khách hàng cần lưu ý đó là biến các hóa chất mua từ khu vực chợ về để sản xuất thành sơn chính hãng. Ở dạng này dễ bị phát hiện do việc pha chế thủ công không đúng quy trình nên chất lượng sẽ kém không bằng sơn chính hãng , màu sắc không chuẩn, và số lượng màu không đa dạng.

4. Rút bớt lượng sơn bên trong của thùng sơn chính hãng

   Chiêu trò này tuy không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sơn, nhưng lại gây tổn thất chi phí tài chính cho người tiêu dùng

Vậy chúng ta làm cách nào để mua được chính hãng:

   + Xem xét kỹ bao bì, thông tin ghi trên sản phẩm

   + Kiểm tra dung tích và trọng lượng thùng, lon sơn trước khi mua hàng

   + Bạn hãy đến địa điểm kinh doanh thuộc Công ty chuyên phân phối sơn cấp 1 để mua

   + Nên có hợp đồng kinh tế và có bảo hành sơn nhà 

Mọi thắc mắc về sơn chính hãng Mykolor các bạn có thể liên hệ với chúng tôi Tel: 0988.969.116 để được tư vấn.

VPGD: 139 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Web: dailysonhaiphong.vn