Đánh Bay Vết Sơn Rơi Trên Nền Nhà Sạch Bong Không Tỳ Vết

Tác giả: | Ngày đăng: 11-09-2021

Trong quá trình sơn sửa nhà cửa dù là đã che chắn cẩn thận cũng khó tránh khỏi việc những vết sơn rơi trên nền nhà, và cách tốt nhất là chúng ta nên dùng nước lau sạch ngay khi những vết sơn còn ướt thì sẽ không cần phải dùng đến hóa chất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để dọn dẹp ngay khi vừa mới sơn, nên Thiên Trường Phát xin được chia sẻ vài mẹo vặt để đánh bay những vết sơn rơi trên sàn nhà.

Tùy vào sở thích của từng gia chủ, có người ưa thích lựa chọn nền nhà mình lát gạch men, có người lại thích sàn gỗ. Và cách làm sạch đối với từng đối tượng cũng khác nhau:

1. Đối với sàn gỗ:

Làm sạch vết sơn rơi trên nền sàn gỗ

- Dùng rượu

Bạn có thể tạm biệt vết sơn rơi trên nền sàn gỗ nhà mình là một ít rượu, khăn sạch và sự kiên nhẫn. Dùng khăn sạch thấm rượu sau đó chà lên vết sơn để làm sạch, sau đó dùng nước lau sàn để lau lại cho sàn nhà được thơm tho và sạch sẽ hơn.

- Dùng nước nóng

Nước nóng có tác dụng làm tan chảy vết sơn rơi trên sàn nhà, sau khi thấm nước nóng lên vết sơn chúng ta dùng khăn và chà cho đến khi vết sơn bong ra, sau đó cần phải lau lại nhà bằng nước lau sàn để làm bay mùi hôi và để khô.

- Dùng nước + giấm

Trước tiên quý bạn nên hòa dung dịch nước + giấm với nhau, sau đó dùng khăn để thấm hỗn hợp dung dịch đó rồi chà lên sàn nhà cho đến khi vết sơn biến mất. Và dùng nước lau sàn để làm sạch lại nền nhà rồi để khô.

2. Đối với nền gạch men:

Đánh bay vết sơn rơi trền nền gạch men

- Dùng xăng xe

Chúng ta cần chuẩn bị khăn khô sạch để thấm xăng rồi chà lên vết sơn rơi trên sàn nhà, những vết sơn sẽ nhanh chóng được tẩy sạch. Tuy nhiên nền gạch men rất dễ bị trầy xước nên khi chà cần phải để ý. Sau đó dùng xà phòng hoặc nước lau sàn để làm sạch, làm bay màu xăng dính trên nền nhà.

- Dùng giấy nhám

Trước tiên chúng ta nên đổ nước ra nền nhà để làm mềm những vết sơn rơi trên nền nhà, sau đó dùng giấy nhám để chà lên cho đến khi vết  sơn biến mất rồi lau sàn nhà lại bằng nước lau sàn. Lưu ý chà nhẹ tay tránh làm xước nền gạch men sẽ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Hy vọng với những kinh nghiệm này của chúng tôi sẽ giúp ích được cho quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG PHÁT

MST: 0201787161

HOTLINE: 0988.969.116 - 0944.158.799

Đường dây nóng phản hồi: 0225.883.1238

VPGD: 139 Đằng Hải - Hải An - Hải Phòng

EMAIL: thientruongphat88@gmail.com

WEBSITE: dailysonhaiphong.vn